Thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Sắc màu văn hóa cuối tuần”

(BTV) Tối 04/8, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh, UBND thành phố đã tổ chức hoạt động văn hóa đường phố với chủ đề “Sắc màu văn hóa cuối tuần – Bắc Ninh thành phố tôi yêu”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh .


Chương trình thu hút hàng nghìn lượt khách với các hoạt động giao lưu văn hóa bổ ích như: Nhảy dân vũ; nhảy hiện đại; nhảy Dance sport do các Câu lạc bộ Khiêu vũ thể hiện; khách tham quan còn được tham gia vào các trò chơi dân gian như: Nhảy dây; nhảy sạp; ô ăn quan; tô tượng; nặn tò he; vẽ tranh… Chương trình có sự góp mặt của gian hàng ẩm thực truyền thống của phường Thị Cầu; Đáp Cầu; Hòa Long đã tạo nên một không gian văn hóa đa sắc màu.

Đây là hoạt động thiết thực của thành phố Bắc Ninh, tạo ra không gian vui chơi, giải trí bổ ích cho người dân thành phố Bắc Ninh và du khách thập phương; hướng tới kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng thành phố 08/8/1954 – 08/8/2018. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã đi tham quan một số gian hàng được bày bán tại đây.
Phạm Quý – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại