Đài PT&TH Bắc Ninh ra mắt chương trình mới “BOLERO PHOENIX CUỐI TUẦN”

(BTV) Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành PT&TH (12.8.1954 -12.8.2018), bắt đầu từ ngày 11.8.2018, vào khung giờ vàng 20h30 thứ 7 hàng tuần, các khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình của làn sóng BTV sẽ được thưởng thức seri chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Bolero Phoenix cuối tuần” với sự tham gia của các danh ca nổi tiếng trong và ngoài nước.


Cùng với đời sống của người Việt, dòng nhạc Bolero như một dòng chảy song hành cùng thế hệ, luôn thể hiện đầy đủ và chân phương nhất tâm hồn và trái tim họ, và sẽ không bao giờ mất đi trong sự rung động của trái tim người yêu nhạc. Sức sống qua nhiều thập kỷ của dòng nhạc này đã minh chứng rằng, Bolero thực sự mang trong mình trái tim Việt và nó sẽ sống mãi cùng thời gian.
             
Với mục đích tạo ra một chương trình giải trí truyền hình đặc sắc, tạo điểm nhấn ấn tượng với người xem; tạo điểm đến thú vị cho du khách tại khu nghỉ dưỡng quốc tế cao cấp Phượng Hoàng, seri chương trình “Bolero Phoenix cuối tuần” sẽ chính thức lên sóng truyền hình Bắc Ninh. 52 số phát sóng một năm của “Phoenix cuối tuần” sẽ là 52 sự kiện đáng tham dự của người yêu nhạc cũng như khán giả truyền hình trong và ngoài nước. Người xem sẽ được hòa mình vào một không gian âm nhạc đỉnh cao cùng những phút thăng hoa ý nghĩa nhờ sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, sân khấu tân cổ điển thiết kế chuyên nghiệp, gần gũi với người thưởng thức; cùng công nghệ sản xuất và phát sóng hiện đại. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng 20h30 thứ Bảy hàng tuần trên sóng BTV, được tiếp sóng ở một số kênh truyền hình trong cả nước. Bắt nhịp với xu thế phát triển truyền hình hiện đại, chương trình còn được phát sóng đồng thời trên hạ tầng truyền thông đa phương tiện như: Youtube, live stream trực tiếp trên Fan fage của Đài PT&TH Bắc Ninh cũng như của Công ty TNHH phát triển Du lịch quốc tế Phượng Hoàng. Chương trình này là một bước tiến của Đài PT&TH Bắc Ninh trong lộ trình nâng cao chất lượng chương trình truyền hình hiện đại; là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công ty TNHH phát triển Du lịch quốc tế Phượng Hoàng; một đơn vị kinh doanh có thương hiệu trong nước và quốc tế; đồng thời là đơn vị đi tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội trong toàn quốc; cũng như đã từng được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu đồng hành cùng báo chí cả nước.
     
Với thời  lượng  90 phút mỗi chương trình  cùng sự xuất hiện của các ca sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, những câu chuyện tình, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu sẽ mang đến cơ hội thưởng thức dòng nhạc đã từng vang bóng một thời cho những ai yêu thích dòng nhạc trữ tình này. Không chỉ được thưởng thức những ca khúc bolero đã gắn liền với bao thế hệ yêu nhạc Việt, khán giả thưởng thức chương trình còn được trực tiếp giao lưu, trò chuyện cùng với thần tượng của mình tại khán phòng của Phoenix cuối tuần cũng như qua fanpage: Facebook.com/truyenhinhbacninh.
       
Đặc biệt  những câu chuyện tình, những cung bậc cảm xúc tình yêu cùng phần giao lưu, đối thoại dí dỏm giữa khán giả với ca sỹ  sẽ được dẫn dắt bởi hai MC Hoài Đảm và Xuân Quỳnh, những gương mặt đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn ứng viên đến từ mọi miền Tổ quốc tham gia casting MC chương trình  “Phoenix cuối tuần” của  Đài PT&TH Bắc Ninh.
     
Chương trình “Phoenix cuối tuần” số đầu tiên với chủ đề “Tình đời” sẽ  lên sóng với 2 khách mời đặc biệt là ca sỹ Ngọc Sơn và ca sỹ Ngọc Ánh, 2 ca sỹ gạo cội nổi tiếng trong làng nhạc trữ tình Việt Nam. 
Phương Lan

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại