Hoài Đảm và Xuân Quỳnh: Hữu duyên cùng “Phoenix cuối tuần” trên sóng BTV

(BTV) Vượt qua hàng ngàn ứng viên, hai MC có gương mặt sáng, giọng nói truyền cảm, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tỏa sáng là Hoài Đảm và Xuân Quỳnh sẽ đồng hành cùng những câu chuyện tình của Bolero trong chương trình “Phoenix cuối tuần” của Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh. Đây là một trong những chương trình mới nằm trong lộ trình đổi mới và phát triển của BTV. Hãy cùng BTV kết nối (bacninhtv.vn) tìm hiểu thêm về cơ duyên dẫn lối 2 MC này đến với chương trình “Phoenix cuối tuần” cũng như tình yêu của họ dành cho mảnh đất và con người Bắc Ninh.

MC Xuân Quỳnh, Hoài Đảm
Xuân Quỳnh “Tôi xin là người truyền cảm hứng”

Sinh năm 1993, Trần Xuân Quỳnh, cô gái đến từ vùng đất bazan tràn đầy nắng, gió đại ngàn Gia Lai luôn mang đến cho người đối diện một cảm giác là cô gái “chứa lửa”.  Không chỉ có ngoại hình xinh xắn, giọng nói miền Nam dễ thương, Xuân Quỳnh còn sở hữu một bảng thành tích đáng nể và là gương mặt MC quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình cho giới trẻ. Công việc hiện tại của Xuân Quỳnh là dẫn một số chương trình của VTV Cab, S Việt Nam trên VTV1, Sinh ra từ làng trên kênh VTV6, Kỹ năng sống, Chuyện đêm muộn của kênh VTV3, Người phụ nữ hạnh phúc, Cùng bạn chữa bệnh, Khoẻ thật đơn giản trên kênh sóng VTV2, ...Ngoài ra, Xuân Quỳnh còn là người thuyết minh phim trên các kênh sóng SCTV. 

Với tinh thần, phong thái tự tin mỗi khi xuất hiện, cô gái bé nhỏ của mảnh đất Tây Nguyên luôn mong muốn sẽ truyền cảm hứng, thông tin một cách thuyết phục nhất tới khán giả.
 
Hoài Đảm- Lối đi ngay dưới chân mình

Hoài Đảm – biên tập viên của kênh VTV5, một gương mặt trẻ đang ghi được nhiều dấu ấn với phong cách dẫn chỉn chu, điềm đạm. Anh cũng là MC trụ cột của những chương trình như “Hoa Trạng Nguyên”, “Truyền lửa”. Đối với các bạn du học sinh ở Nga, những người đã từng theo dõi chương trình “SvIrk365” thì cái tên Hoài Đảm không còn xa lạ. Đã tròn 10 năm sau lựa chọn với nghề dẫn chương trình, 9 năm quen mặt với trường quay, ống kính, 5 năm gắn bó với VTV... , Hoài Đảm là số ít người dẫn chương trình đang lọt vào top MC có độ hot của VTV được đề cử giải Ấn tượng 2018.  Bởi thế dù ở đâu, bất cứ môi trường nào, các khán giả vẫn luôn thấy ở Hoài Đảm một “ngọn lửa” luôn bùng cháy với nghề. Với Hoài Đảm không có con đường nào trải hoa hồng mà mỗi nấc thang chúng ta bước tới đều phải đạt được bằng sự trải nghiệm, lao động nghiêm túc, cầu thị và tự tin học hỏi, hãy luôn nghĩ rằng  lối đi ngay dưới chân mình.
Cùng hội tụ, nâng tỏa chuyện tình Bolero

Vượt qua hàng ngàn ứng viên, Hoài Đảm và Xuân Quỳnh sẽ đồng hành cùng những câu chuyện tình của Bolero trong chương trình Phoenix cuối tuần của Đài PT&TH Bắc Ninh. Đây là chương trình do Đài PT&TH Bắc Ninh hợp tác với Công ty TNHH phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng thực hiện, với tần suất 1 số/tuần, thời lượng mỗi chương trình dài 90 phút, số tập dự kiến 52 tập/năm; khung giờ phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ 30 phút các ngày thứ Bảy hàng tuần trên Đài PT&TH tỉnh và một số kênh truyền hình trong nước. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng trong dòng nhạc Bolero trong nước và hải ngoại, được thực hiện và phát sóng trực tiếp tại Khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế Phượng Hoàng (Đồi Pháo thủ, phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh) với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng hiện đại, hình ảnh đạt chuẩn truyền hình độ phân giải cao. Chương trình “Phoenix cuối
tuần” sẽ là bữa tiệc âm nhạc ấn tượng với những âm sắc hay nhất, tình nhất khi được tái hiện lại trên sân khấu những không gian âm nhạc Bolero đỉnh cao của BTV.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại