Chung kết giải bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018

(BTV) Sáng 18/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trận đấu chung kết và trao giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018. Sau 5 ngày tổ chức, trải qua 14 trận đấu, Ban Tổ chức đã chọn được 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết là đội của huyện Quế Võ và huyện Yên Phong.


Trong 2 set đầu, đội Quế Võ thắng áp đảo đội bạn với tỉ số lần lượt là 25/16 và 25/17. Sang đến set thứ 3, đội Yên Phong có nhiều bứt phá hơn trong lối chơi và tấn công, nên điểm số giữa 2 đội hầu như không có nhiều cách biệt. Tuy nhiên, với sự nổi trội hơn cả về kỹ thuật, đội hình thi đấu, đội Quế Võ đã xuất sắc chiến thắng đội Yên Phong để giành ngôi vô địch với tỷ số chung cuộc 3 – 0.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Quế Võ, giải Nhì cho đội Yên Phong, đồng giải Ba cho đội thành phố Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn. Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho vận động viên tấn công, vận động viên phòng thủ và vận động viên chuyền 2 xuất sắc nhất.

Đến nay, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII đã tổ chức xong 8/14 môn thi đấu bảo đảm an toàn, chất lượng. 6 môn còn lại gồm: Điền kinh, karatedo, võ cổ truyền, bóng đá, cầu lông, quần vợt dự kiến tổ chức xong trước tháng 11/2018. 
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại