Chủ tịch UBND tỉnh thưởng nóng đấu tranh phòng chống tội phạm

(BTV) Để kịp thời động viên, ghi nhận thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm của các lực lượng Công an tỉnh, sáng 25/9, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc công an tỉnh tổ chức trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, khám phá nhanh các vụ án trong thời gian vừa qua.


Chủ tịch UBND tỉnh quyết định thưởng 20 triệu đồng, Giám đốc công an tỉnh thưởng 10 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh trong chuyên án thu giữ 24 bánh heroin trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An về địa bàn tỉnh Bắc Ninh tiêu thụ. Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh; Công an huyện Yên Phong trong vụ án trộm cắp tài sản tại Công ty TNHH Nextway Việt Nam, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong. 

Phát biểu với lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ, các lực lượng Công an tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, điều tra, khám phá các vụ án trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là những vụ án nghiêm trọng, phức tạp, ảnh hướng lớn đến tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống xã hội mà còn có tác động không nhỏ đến hình ảnh môi trường đầu tư của Bắc Ninh cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là các vụ án trộm cắp tài sản tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các lực lượng Công an tỉnh nhanh chóng hoàn thiện, mở rộng điều tra, khám phá các vụ án, tập trung cao độ phối hợp giữa các lực lượng đấu tranh khai thác, củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh nói chung và các địa phương cần tiếp tục nâng cao trình độ nghiệp vụ. Tăng cường hiệu quả trong phòng chống, đấu tranh, điều tra các loại tội phạm, đảm bảo tỉnh Bắc Ninh là địa bàn bình yên, thân thiện, đảm bảo tuyệt đối về an ninh trật tự, là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì mục tiêu đem lại bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.
Tân Trung – C. Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại