Tổng kết Chương trình Hiến máu tình nguyện Sam Sung “ Chung dòng máu Việt 2018”

(BTV) Công ty TNHH Sam Sung Electronic Việt Nam vừa tổ chức Lễ tổng kết Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Chung dòng máu Việt” năm 2018.

 

Chương trình hiến máu tình nguyện Sam Sung “Chung dòng máu Việt 2018” do Công ty TNHH Sam Sung Electronic Việt Nam phối hợp Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Truyền máu – Huyết học và Trung tâm Truyền máu nhân đạo TP Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên tổ chức. 

Chương trình đã thu hút được gần 22 nghìn lượt người tham gia đăng ký hiến máu, BTC tiếp nhận được gần 18 nghìn đơn vị máu từ cán bộ, công nhân các công ty thành viên: Công ty TNHH Sam Sung Electronic Việt Nam KCN Yên phong, Thái Nguyên, Công ty TNHH SamSung Display Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động SamSung Việt Nam và nhiều công ty thành viên của SamSung Việt Nam trên cả nước. Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề SamSung “Chung dòng máu Việt” đã tổ chức được 9 năm và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo và công nhân viên Sam Sung Việt Nam, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục hành trình lâu dài cùng chiến dịch hiến máu tình nguyện của Việt Nam. 
    
Tại lễ tổng kết, SamSung đã trao tặng Quỹ hỗ trợ cho 3 đơn vị là Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương với kinh phí trên 1,1 tỷ đồng. Với số lượng máu tiếp nhận hàng năm từ chương trình, không chỉ đáp ứng nguồn máu, nguồn sống kịp thời cho các bệnh nhân, mà còn tạo nên những hy vọng cho nhiều bệnh nhân kiên cường với bệnh tật, để cảm nhận được giá trị của cuộc sống.
                                                        Lâm Hoàng – Văn Đức

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại