Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh khai giảng năm học mới

(BTV) Sáng 05/10, Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Khánh Hải, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Năm học 2017 -2018, trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo Đại học và sau Đại học. Các học viên đã tham gia huấn luyện và thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại các giải trong nước và quốc tế với tổng số 126 Huy chương các loại, trong đó có 09 Huy chương quốc tế và cung cấp 12 vận động viên (VĐV) cho đội tuyển Quốc gia.

Năm học 2018 - 2019 trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường; tập trung duy trì qui mô đào tạo các hệ Đại học, sau Đại học từ 800 - 1.000 chỉ tiêu; tiếp nhận, quản lý, triển khai công tác huấn luyện đội tuyển thể thao quốc gia và đội tuyển trẻ quốc gia tập huấn tại trường từ 130 - 150 VĐV.  

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và thành tích đạt được trong học tập, giảng dạy của nhà trường. Thứ trưởng đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết nhất trí thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bám sát mục tiêu, yêu cầu, định hướng phát triển của ngành. Nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới mạnh mẽ chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, học tập gắn với nhu cầu của xã hội. Duy trì, củng cố các mối quan hệ trong nước và quốc tế với đối tác truyền thống, mở rộng hoạt động hợp tác quốc tế hướng vào các đối tác mới có triển vọng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại