Chương trình “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân - Gặp gỡ tháng 10”

(BT) Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng 12/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và Viện Đào tạo, tư vấn và phát triển kinh tế tổ chức chương trình “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân - Gặp gỡ tháng 10”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; lãnh đạo một số sở, ngành và thị xã Từ Sơn.


Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường khẳng định: Sau 20 năm tái lập, Bắc Ninh từ tỉnh thuần nông đã vươn lên mạnh mẽ trở thành một hình mẫu về phát triển kinh tế - xã hội, có vai trò và vị thế ngày càng quan trọng đối với sự phát triển của đất nước. Để có kết quả trên, ngoài tiềm lực thu hút đầu tư, còn có sự đóng góp quan trọng của các doanh nhân, doanh nghiệp trong tỉnh. Nhiều doanh nhân đã tích cực tham gia công tác xã hội, xoá đói giảm nghèo, các chương trình vì cộng đồng để tạo ra những sản phẩm mới có giá trị cao. Chương trình “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân” được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tôn vinh vai trò của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực và quan trọng của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, góp phần xây dựng tỉnh nhà giàu đẹp, văn minh. Với kỳ vọng, Bắc Ninh sẽ trở thành biểu tượng của sự chuyển mình, vươn lên mạnh mẽ trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đề nghị các doanh nghiệp phải luôn ý thức hội nhập ngay trên sân nhà với các tập đoàn kinh tế mạnh về tài chính, giàu về kinh nghiệm, lập thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, lao động sản xuất; tăng cường sức mạnh và tinh thần đoàn kết giao lưu, nâng cao vị thế; thay đổi cách thức kinh doanh để bắt nhịp với công nghệ. Đồng thời ứng dụng tự động hoá vào sản xuất, tiếp tục đóng góp thiết thực vào quá trình xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.
Đức Minh – Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại