Hội thi “Nông dân với công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá” năm 2018

(BTV) Nhằm tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá tới đông đảo hội viên nông dân, sáng 13/10, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi “Nông dân với công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá” năm 2018. Dự khai mạc Hội thi có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Hội thi“Nông dân với công tác phòng chống tác hại của thuốc lá” có 3 phần. Trong đó, với phần thi “Tài năng nông dân”, các đội đã có phần trình diễn tiểu phẩm sân khấu nói về việc phòng, chống tác hại thuốc lá nơi công sở, cộng đồng xã hội rất sinh động, phong phú. Ở phần thi chào hỏi đã được hội viên nông dân thể hiện sôi nổi, đầy tính sáng tạo và không kém phần hấp dẫn. Ngoài ra, trong phần thi kiến thức, các đội bốc thăm trả lời câu hỏi xoay quanh nội dung về tác hại của thuốc lá cũng như Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá có tác dụng tuyên truyền sâu rộng, truyền cảm, thấm thía.

Hội thi Nông dân với công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá thêm một lần để các hội viên nông dân trong tỉnh gửi gắm thông điệp về trách nhiệm của bản thân với sức khỏe của chính mình, cộng đồng; đồng thời đưa ra những sáng kiến, giải pháp, mô hình thiết thực về phòng, chống tác hại của thuốc lá và tuyên truyền Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Hội Nông dân huyện Tiên Du, giải Nhì cho đội Gia Bình, thành phố Bắc Ninh, các giải Ba, Khuyến khích và nhiều giải thưởng khác cho các đội thi với những nội dung đạt xuất sắc, góp phần quan trọng cùng xã hội chung tay vì một môi trường không khói thuốc.
T.Hoàn-V.Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại