Thị trấn Chờ (Yên Phong) tổ chức ngày hội tri thức – sức khỏe

(BTV) Sáng 13/10, Công ty Thành An phối hợp với địa phương tổ chức chương trình ngày hội tri thức - sức khỏe thị trấn Chờ lần thứ nhất. Về dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Phong. Đặc biệt, có sự hiện diện của nhà sử học Dương Trung Quốc.


Ngày hội đã thu hút hàng nghìn người dân trên địa bàn thị trấn tham gia. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức thi đấu các môn thể thao bóng chuyền, bóng bàn… Triển lãm tư liệu “Sách - Tri thức kiến tạo tương lai”; các tư liệu trưng bày giới thiệu vai trò của sách, tri thức trong đời sống xã hội và kỹ năng, phương pháp đọc, học, nghiên cứu để tích luỹ kiến thức khởi nghiệp, làm giàu; giao lưu với nhà sử học Dương Trung Quốc về cuộc đời, sự nghiệp của các nhà khoa học, bác học... và những thành tựu, phát minh làm thay đổi thế giới; các xu hướng và tầm quan trọng của việc kết nối tri thức để kiến tạo tương lai…

Ngày hội tri thức - sức khỏe thị trấn Chờ lần thứ nhất được tổ chức tại thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ nhằm nâng cao nhận thức, tư duy và hành động. Tri thức là hiểu biết là trí tuệ muốn có tri thức chúng ta phải đọc, đọc sách và học suốt đời …Sức khỏe là tài sản lớn nhất của con người muốn sức khỏe ta phải rèn luyện, tập luyện thể dục, thể thao khí chất tinh thần và dinh dưỡng.

Nhân ngày hội tri thức sức khỏe, thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ kêu gọi toàn thể nhân dân địa phương hãy phát huy truyền thống quê hương, tích cực hơn nữa trong việc tham ra đọc sách, đọc báo, tham gia thể dục thể thao rèn luyện thân thể. Để mọi người dân cũng như cộng đồng dân cư luôn nâng cao tri thức, sức khỏe và đoàn kết. Đồng thời phát động cuộc thi “Đọc sách – niềm vui và trí tuệ” và tổ chức trao giải vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi thư khen HTX Măng non Phú Mẫn (19/5/1969 – 19/5/2018)./.
                                                   Văn Tuyển –Đài Yên Phong
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại