Công ty Goertek Vina kỷ niệm 5 năm thành lập

Chiều 18/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh đã dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Goer Tek Vina. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị điện tử thông minh có trụ sở tại Khu công nghiệp Quế Võ.

Chúc mừng và đánh giá cao sự phát triển của Goer Tek sau 5 năm đầu tư tại Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tái khẳng định: Tỉnh Bắc Ninh luôn cam kết đồng hành với các doanh nghiệp. Sự phát triển và thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của Bắc Ninh. Với quan điểm này, sau hơn 20 năm tái lập tỉnh, hiện Bắc Ninh trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong đó có Goer Tek Vina đã tạo bước phát triển toàn diện và bền vững của Bắc Ninh với nhiều chỉ tiêu nằm trong tốp đầu cả nước. 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc Công ty tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, sớm đạt mục tiêu nằm trong tốp 500 doanh nghiệp lớn của thế giới trong lĩnh vực này. 

Hiện Goer Tek Vina đang giải quyết việc làm cho hơn 1 vạn lao động trong và ngoài tỉnh. Năm vừa qua, doanh nghiệp sản xuất hơn 100 triệu sản phẩm các loại, doanh thu hàng trăm triệu USD.
T. Tùng - Q. Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại