Hơn 350 doanh nghiệp tham gia đối thoại chính sách thuế

Sáng 19/10, Cục Thuế tỉnh tổ chức đối thoại với hơn 350 doanh nghiệp nhằm tuyên truyền, hướng dẫn các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh kịp thời cập nhật các chính sách thuế mới.

Tại Hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã được cán bộ, công chức Cục Thuế tỉnh thông báo, quán triệt những nội dung cơ bản của các chính sách thuế mới, các văn bản hướng dẫn thi hành và giải đáp những vướng mắc liên quan đến việc thực hiện các chính sách và nghĩa vụ thuế của các doanh nghiệp. Trong phần đối thoại, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, hơn 30 câu hỏi, ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp được đại diện Cục Thuế tỉnh trực tiếp trả lời, giải đáp thỏa đáng, nhất là các nội dung vướng mắc về thủ tục hành chính thuế như đăng ký mã số thuế, tiếp nhận hồ sơ khai thuế và hóa đơn điện tử,…..

Đây là lần thứ 2 ngành Thuế tổ chức đối thoại cấp Cục, trước đó 3 Chi cục trong ngành cũng đã tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp. Các buổi đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các chính sách pháp luật về thuế, là cơ sở để ngành Thuế tỉnh hoàn thành kế hoạch thu năm 2018 và nuôi dưỡng nguồn thu cho các năm tiếp theo.
T.Vịnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại