Khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc

(BTV) Tối 21/10, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc. Tới dự, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; về phía tỉnh Bắc Ninh có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trong và ngoài tỉnh.


Vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc diễn ra từ ngày 20 – 29/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh. Giải có sự góp mặt của 5 đội nam: Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Sanna Sanest Khánh Hòa, Vật liệu xây dựng Bình Dương, Hà Nội, Công an thành phố Hồ Chí Minh và 5 đội nữ: Kinh Bắc (Bắc Ninh), Vĩnh Phúc, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Binh chủng Thông tin. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội có thứ hạng cao nhất sẽ giành suất lên chơi ở giải vô địch Quốc gia năm 2019. Vì thế, tính chất cạnh tranh, ganh đua trong từng set, từng trận đấu của giải là cực kỳ quyết liệt, kịch tính, hấp dẫn.

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc cũng là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao nước nhà; có ý nghĩa quan trọng trong việc khuyến khích phát triển phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh; nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Là dịp để Bắc Ninh quảng bá hình ảnh vùng đất và con người, tiềm năng phát triển du lịch dịch vụ của tỉnh với cả nước và bạn bè quốc tế.

Ngay sau lễ khai mạc, đội chủ nhà Kinh Bắc - Bắc Ninh đã thi đấu với đội Binh chủng Thông tin. 
Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại