Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc chính thức giành tấm vé thứ hai trận chung kết bóng chuyền hạng A năm 2018

(BTV) Tối 24/10, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh bước vào trận đấu thứ hai và cũng là trận đấu quyết định để giành tấm vé thứ hai tham dự trận chung kết. Với phong độ vượt trội, các cô gái Kinh Bắc đã thắng thuyết phục các cô gái đến từ Vĩnh Phúc với tỷ số 3-0.

 
Với khát khao chiến thắng để thăng hạng trong mùa giải tới, các cô gái đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc nhanh chóng nhập cuộc và tận dụng triệt để các cơ hội để ghi điểm. Mặc dù rất cố gắng, tuy nhiên các cầu thủ của đội Vĩnh Phúc tỏ ra non kém về mọi mặt, từ khâu bắt bước một cho đến tổ chức phòng ngự tay chắn và tấn công. Chính vì vậy đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã áp đặt lối chơi và liên tục ghi điểm, kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất kết quả là 25-11. Ở hai hiệp đấu tiếp theo đội Vĩnh Phúc vẫn chệch choạc, các tuyến không có sự liên kết bọc lót cho nhau và liên tục mắc lỗi, kết quả đã bị thua với các tỷ số 25-6 và 25-12. Chung cuộc đội Kinh Bắc đã thắng Vĩnh Phúc tỷ số 3-0 và chính thức đoạt tấm vé thứ hai vào tranh trận chung kết cùng đội thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó ở nội dung của nam, đội Sanna Khánh Hòa gặp đội Hà Nội, đây là trận đấu hay, hấp dẫn bởi đội khánh hòa đã thua một trận đang quyết tâm cao để có điểm ở trận đấu này, mặt khác đội Hà Nội đã có một trận thắng và một trận thua nên phải tận dụng và có điểm ở từng trận đấu để vào chung kết. Hai đôi thi đấu ngang ngửa cống hiến cho người hâm mộ nhiều pha bóng hay, hấp dẫn. 

Với bản lĩnh và sự quyết tâm cao các cầu thủ của Hà Nội đã tận dụng triệt để lỗi bắt tay chắn để thắng ở hiệp đấu thứ nhất với tỷ số 25-21. Hhiệp đấu thứ hai đội Khánh Hòa đã điều chỉnh, hạn chế tối đa các pha dứt điểm của các chủ công của đội Hà Nội, hai đội thi đấu ăn miếng trả miếng, tuy nhiên đội Hà Nội vẫn thắng với tỷ số 28-26. Hai hiệp tiếp theo mỗi đội giành chiến thắng một hiệp. Kết quả  đội Hà Nội đã thắng Sanna Khánh Hòa với tỷ số 3-1.

Ở trận đấu tiếp theo, đội Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đã thua đội vật liệu xây dựng Bình Dương với tỷ số 2-3.

Tối 25/10, giải bóng chuyền hạng A năm 2018 tiếp tục diễn ra 3 trận đấu: Công an thành phố Hồ Chí Minh gặp vật liệu xây dựng Bình Dương, Sanna Khánh Hòa gặp Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, ở nội dung nữ Binh chủng thông tin gặp đội Vĩnh Phúc. 
Anh Nguyên - Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại