Bắc Ninh tập trung tổ chức thành công giải bóng chuyền hạng A năm 2018

(BTV) Mặc dù tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp cùng Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức nhiều giải bóng chuyền cấp quốc gia và quốc tế, tuy nhiên với giải bóng chuyền hạng A, đây là lần đầu tiên tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức. Để chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện thi đấu, tỉnh Bắc Ninh đã thành lập các tiểu ban và tổ giúp việc giúp các đội tập luyện, thi đấu tốt nhất tại giải lần này.


Để cho các đội thi đấu đạt kết quả cao, Ban tổ chức giải bóng chuyền hạng A đã bố trí cho các đội tập luyện, làm quen sân bãi vào các buổi sáng tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh. Mỗi đội được bố trí tập 40 phút trong sân và 10 phút khởi động ngoài sân. Để đảm bảo an toàn và thời gian tập luyện, Ban tổ chức cũng bố trí xe đưa đón các đoàn từ khách sạn đến nhà thi đấu và đưa đội về sau khi tập luyện xong. 

Các đội bóng chuyền nam, nữ tham dự giải, mặc dù đã từng thi đấu ở giải vô địch quốc gia và đã từng tham dự giải đấu ở nhiều tỉnh thành phố, nhưng khi được về thi đấu tại Bắc Ninh, các đội đều rất phấn khởi khi được nhận sự đón tiếp chu đáo của ban tổ chức giải, được thăm quan các danh lam thắng cảnh và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, người hâm mộ bóng chuyền của tỉnh Bắc Ninh.

Với sự chuẩn bị tốt về công tác tổ chức giải, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ là điều kiện quan trọng để giải bóng chuyền hạng A năm 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Bắc Ninh diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đối với các đội bóng tham dự, người hâm mộ môn bóng chuyền và du khách thập phương.
Anh Nguyên - Lê Khải.

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại