Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh gặp mặt học sinh sinh viên qua các thời kỳ

(BTV) Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh vừa tổ chức gặp mặt học sinh, sinh viên qua các thời kỳ và tổ chức Triển lãm ảnh với chủ đề Trường Cao đẳng cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh trong trái tim tôi.


Trải qua 47 năm, trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã đào tạo trên 30.000 học sinh, sinh viên chính khóa-và bồi dưỡng tay nghề trên 35.000 lượt lao động. Hiện là một trong 45 trường trọng điểm Quốc gia và là trường duy nhất của tỉnh được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đầu tư thành trường chất lượng cao đến năm 2020. Với 2 cơ sở trên địa bàn tỉnh, mỗi năm trường đào tạo từ 3200 đến 3500 học sinh sinh viên, chú trọng mở rộng ngành nghề đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. 

Từ năm học 2009-2010 đến nay, trường có 46 mô hình, thiết bị dạy học tự làm được nghỉệm thu; hàng trăm lượt học sinh tham dự và giành giải cao tại các cuộc thi tay nghề cấp tỉnh, quốc gia và khu vực; 100% học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm. Qua đó không ngừng đóng góp nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh. 

Với nhiều thành tích đạt được, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh và nhiều tập thể, cá nhân trong trường đã vinh dự được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. 
Phạm Tiến – Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại