Gần 130 học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của tỉnh nhận học bổng Vingroup

(BTV) Sáng 4/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức trao học bổng cho 128 học sinh, sinh viên nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


“Quỹ học bổng Vingroup” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm triển khai từ năm 2017 với mục đích mang lại hiệu quả bền vững và thiết thực cho các em học sinh nghèo hiếu học. Qua 2 năm triển khai, chương trình đã khảo sát và trao tặng cho 128 em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi với tổng trị giá gần 580 triệu đồng. Trong đó, các đối tượng là học sinh được hưởng mức hỗ trợ là 500 nghìn đồng/tháng, đối tượng là sinh viên sẽ được hỗ trợ bằng hình thức thanh toán tiền học phí theo từng kỳ học. 

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội và doanh nghiệp, đặc biệt là sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại