Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất trao Huy hiệu Đảng tại phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn

(BTV) Sáng 05/11, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đại diện cho Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn đợt 7/11/2018.


Trong đợt này, Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh có 595 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó: 13 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 294 đồng chí được tặng Huy hiệu từ 50 - 65 năm tuổi Đảng, 288 đồng chí được tặng Huy hiệu từ 30 - 45 năm tuổi Đảng. Cùng với các địa phương trong tỉnh, đợt này, Đảng bộ phường Đình Bảng có 10 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, gồm: 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, và 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là một hình thức khen thưởng và tôn vinh của Đảng, ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn và Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất của người cách mạng, tiếp tục rèn luyện để xứng đáng với tấm Huy hiệu được trao tặng và phấn đấu đạt được ở mức cao hơn; là tấm gương cho đảng viên trẻ và cho xã hội noi theo; nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng phân công; đóng góp tích cực hơn nữa công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh; cùng Đảng bộ và nhân dân trong phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra. 
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại