Ban An toàn giao thông tỉnh thăm, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

(BTV) Hưởng ứng ngày Tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông, sáng 07/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã tới thăm, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.


Tại những nơi đến thăm, đoàn đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân thiệt mạng do tai nạn giao thông, mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn.

Trò chuyện với các gia đình, đoàn mong muốn mỗi gia đình thường xuyên nhắc nhở các thành viên, con cháu chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ, đường sắt nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Đoàn công tác đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân đảm bảo cuộc sống.

Dịp này, UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh và các huyện, thị, thành phố sẽ thành lập các đoàn thăm, động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông, tăng cường các hoạt động tuyên truyền nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa, các nguyên nhân và nguy cơ gây ra tai nạn giao thông. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.
Việt Ánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại