Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trao Huy hiệu Đảng ở xã Phật Tích

(BTV) Nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng 10 Nga, chiều 07/11, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đại diện cho Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Phật Tích, huyện Tiên Du đợt 7/11.


Trong đợt 7/11, huyện Tiên Du có 74 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, Đảng bộ xã Phật Tích có 5 đồng chí, gồm: 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là một hình thức khen thưởng và tôn vinh của Đảng, ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ xã Phật Tích, huyện Tiên Du và Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh. Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất của người cách mạng, tiếp tục rèn luyện để xứng đáng với tấm Huy hiệu được trao tặng và là tấm gương cho đảng viên trẻ và cho xã hội noi theo. Mong các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, là người tiên phong trong thực hiện các nhiệm vụ được Đảng phân công; đóng góp tích cực hơn nữa công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh; cùng với Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Trường hợp đảng viên Nguyễn Thị Thắng, sinh năm 1926 ở thôn Phật Tích,  được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và đảng viên Đào Đức Quảng, sinh năm 1933, tại thôn Cổ Miếu, được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, vì lý do sức khỏe không thể đến dự, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan cùng đoàn đại biểu đã trực tiếp tới trao Huy hiệu Đảng tại tư gia và thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các đồng chí sớm hồi phục, ngày càng mạnh khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu và các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.
Thu Hằng – Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại