Tuyên truyền chung tay vì môi trường xanh

(BTV) Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng truyền thông về bảo vệ môi trường. Sáng 10/11, tại Trường Tiểu học xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, Tỉnh Đoàn và Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền về bảo vệ môi trường cho học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh.

 

Tại đây, hơn 500 em được cung cấp những thông tin cơ bản về thực trạng ô nhiễm môi trường trong nước và thế giới, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường thông qua những việc làm nhỏ trong cuộc sống hàng ngày; tham gia trò chơi: Tái chế, phân loại rác…; 50 tình nguyện viên Công ty Canon Việt Nam, Đoàn xã tham gia trồng cây, dọn dẹp vệ sinh, tạo cảnh quan sạch đẹp cho nhà trường.

Chương trình đã góp phần thay đổi quan điểm nhận thức của con người về vấn đề môi trường, đồng thời nâng cao trách nhiệm đối với xã hội của mỗi học sinh, tạo hiệu ứng xã hội cao, kêu gọi sự chung tay góp sức của nhân dân trong các hoạt động bảo vệ tài nguyên môi trường, cùng hướng đến một môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Canon Việt Nam tặng 1 máy in, 5 thùng đựng rác, 1 cây xà cừ, 10 cây hoa hồng, 500 suất quà cho nhà trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; 1 máy in cho Đoàn xã
Đức Minh
 
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại