Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp Tập đoàn BC Card (Hàn Quốc)

(BTV) Chiều 13/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường đã tiếp và làm việc với ông Lee Mun Whan, Chủ tịch Tập đoàn BC Card (Hàn Quốc) đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Ninh. Tham gia buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienViet Postbank).


Chuyến thăm và làm việc của BC Card tại Bắc Ninh nằm trong chương trình cụ thể hóa biên bản ghi nhớ giữa tỉnh Bắc Ninh và LienViet Postbank về thỏa thuận hợp tác trong việc xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường bày tỏ vui mừng được làm việc với một trong những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực ứng dụng thẻ và ngân hàng số. 

Giới thiệu khái quát tới đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho biết: Hàn Quốc hiện là quốc gia có nhà đầu tư lớn nhất trong tổng số hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đầu tư tại Bắc Ninh. Với sự phát triển vượt bậc sau hơn 20 năm tái lập tỉnh, hiện Bắc Ninh đang bước vào chu kỳ phát triển mới, đó là triển khai xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh. Mong muốn, BC Card sẽ phối hợp, tham vấn và giúp đỡ tỉnh trong lĩnh vực này.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn, ông Lee Mun Whan, Chủ tịch BC Card khẳng định: Với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, BC Card cam kết, qua chuyến khảo sát lần này sẽ tham vấn để đưa ra các mô hình phù hợp cho Bắc Ninh, trước mắt thông qua LienViet Postbank sẽ tập trung vào thị trường thanh toán thẻ và ngân hàng số.

Trước đó, ông Lee Mun Whan cùng các thành viên trong đoàn đã thăm và khảo sát mô hình hoạt động tại Trung tâm Hành chính công và Sở Thông tin & truyền thông tỉnh.                                    
Thanh Tùng – Tân Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại