Giao lưu sáng kiến truyền thông uống có trách nhiệm, thực hiện an toàn giao thông

(BTV) Sáng 27/11, tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp Hiệp hội các doanh nghiệp rượu châu Á - Thái Bình Dương tổ chức giao lưu sáng kiến truyền thông về uống có trách nhiệm, thực hiện ATGT.


Tại chương trình, 200 thành viên các Câu lạc bộ Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT của 4 xã trên địa bàn huyện Tiên Du gồm: Phật Tích, Việt Đoàn, Liên Bão, Hoàn Sơn đã giao lưu, chia sẻ sáng kiến, ý tưởng truyền thông qua các tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT được dàn dựng công phu, đặc sắc. 

Giao lưu sáng kiến truyền thông là một trong nhiều hoạt động của chương trình “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT vì gia đình hạnh phúc”. Thông qua việc phát huy tầm ảnh hưởng, vai trò, vị thế của phụ nữ trong tuyên truyền, giáo dục, vận động chồng, con, người thân trong gia đình và xã hội nghiêm túc chấp hành quy định pháp luật về ATGT; không uống rượu bia khi tham gia giao thông; uống có văn hóa và có trách nhiệm. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng về vấn đề “Uống có trách nhiệm vì ATGT, vì cộng đồng hạnh phúc”; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông do lạm dụng rượu, bia gây ra.
Đức Minh – Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại