Ngày hội thể thao Người khuyết tật 2018

(BTV) Sáng 1/12, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Hội Người mù tỉnh tổ chức ngày hội thể thao Người khuyết tật năm 2018 nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.


Tham dự chương trình Ngày hội Thể thao Người khuyết tật tỉnh Bắc Ninh năm 2018 có hơn 100 vận động viên tranh tài ở 4 nội dung thi: Điền kinh(chạy 100m), kéo co, cờ vua và cờ tướng. Với tinh thần sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên là hội viên hội Người mù tỉnh đã đem đến những phần thi hấp dẫn. Với sự giúp đỡ, phối hợp của các tình nguyện viên, các vận động viên tham gia đều hoàn thành phần thi của mình. 
 
Ngày hội Thể thao Người khuyết tật tỉnh Bắc Ninh năm 2018 là hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế khuyết tật (03/12); đồng thời tạo sân chơi thể thao thú vị giúp người khuyết tật vượt qua mặc cảm để hòa nhập tốt vào cộng đồng; đồng thời góp phần xây dựng và củng cố tổ chức hội vững mạnh, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong tỉnh. Đây là cơ sở để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia giải thể thao người khuyết tật các cấp thi đấu trong thời gian tới.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại