Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên đoàn thể thao tỉnh thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc tại Hà Nội

(BTV) Chiều 03/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã đến động viên và trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) đang thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 tại thủ đô Hà Nội.


Tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII, đoàn thể thao Bắc Ninh có 20 huấn luyện viên (HLV) và 87 VĐV tham gia thi đấu 10/36 môn, tranh 51 bộ huy chương trong chương trình Đại hội. Đến thời điểm này, đoàn đã giành được 11 Huy chương, gồm: 1 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng. Trong đó, VĐV Phạm Sỹ Thu xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nội dung Vật Cổ điển, hạng cân 66 kg. 

Ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà đoàn thể thao Bắc Ninh đạt được tại Đại hội TDTT toàn quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các VĐV phát huy những thành tích đã đạt được, đúc rút kinh nghiệm từ các trận thi đấu trước và có chiến thuật thi đấu hợp lý trong trận đấu tiếp theo.

Đối với các môn chưa thi đấu, Ban Huấn luyện quan tâm, hướng dẫn, bồi dưỡng kỹ thuật, chiến thuật để các VĐV có điểm rơi phong độ tốt nhất. Đồng thời, quan tâm, duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt, chuẩn bị tâm lý vững vàng, thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng và quyết tâm mang về những tấm huy chương danh giá cho thể thao tỉnh nhà. 

Để kịp thời các VĐV, nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thưởng nóng 20 triệu đồng cho VĐV và HLV giành Huy chương Vàng.

Cùng chiều, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến cổ vũ và động viên các VĐV đang thi đấu tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Trung tâm Văn hoá huyện Hoài Đức và Nhà thi đấu Sóc Sơn.
Hải Yến - Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại