Khai giảng chương trình đào tạo “CEO–Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”

Sáng 08/12, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức khai mạc chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”.


Chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” tại Bắc Ninh được tổ chức từ ngày 8/12/2018 – 24/01/2019. Trong quá trình học, hơn 70 học viên là các doanh nhân đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ được TS. Lê Thẩm Dương và các chuyên gia trực tiếp giới thiệu, truyền đạt 7 chuyên đề hấp dẫn, xâu chuỗi thành một quá trình lãnh đạo của một doanh nghiệp, gồm: Chân dung CEO thời 4.0- Quản trị và sự thay đổi; Kỹ năng thuyết trình và xây dựng đội nhóm dành cho CEO; Quản trị nguồn nhân lực và tạo động lực cho nhân viên; Nghệ thuật thương lượng và đàm phán trong kinh doanh; Quản trị tài chính và hệ công cụ quản trị tài chính dành cho lãnh đạo; Ứng dụng công nghệ 4.0 trong tự động hóa doanh nghiệp dành cho CEO và Chiến lược cạnh tranh cấp doanh nghiệp. 

Thông qua khóa học nhằm cung cấp cho các học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi để trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, qua đó, giúp các doanh nhân, doanh nghiệp tìm ra giải pháp và cơ hội vượt qua khó khăn, thách thức trong thời đại công nghệ 4.0. Khóa học cũng là cơ hội để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó, kết nối cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng đồng hành, hòa cùng nhịp phát triển của tỉnh nhà trong thời đại mới.
Thu Hằng – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại