Trao học bổng “Chắp cánh ước mơ Samsung 2018”

(BTV) Ngày 13/12, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (Khu công nghiệp Yên Phong) tổ chức trao học bổng "Chắp cánh ước mơ Samsung 2018" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, năm học 2017-2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 200 học sinh đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh.

 
Với 200 suất học bổng tặng 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó học giỏi tiêu biểu của 8 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, với giá trị mỗi suất 1 triệu đồng và một phần quà . Đây là năm thứ 8 liên tiếp Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhằm giúp các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên học tập tốt.  

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đánh giá cao sự đóng góp của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trong sự phát triển kinh tế của tỉnh, đặc biệt trong hoạt động nhân đạo. Mong rằng thời gian tới, Công ty tiếp tục có nhiều hoạt động khuyến học, khuyến tài đóng góp cho sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích của các em học sinh trong năm học 2017-2018. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng các em đã phấn đấu vươn lên học giỏi, đạt được kết quả tốt trong học tập. Các em cần tiếp tục rèn đức, luyện tài để hoàn thành ước mơ học tập trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.
Thiên Thanh - Đức Minh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại