Đại học Quốc tế Bắc Hà tiếp đón 34 lưu học sinh Lào và Campuchia

(BTV) Sáng 15/12, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức chương trình đón tiếp cán bộ, sinh viên Lào và Campuchia sang thăm, học tập tại trường. Tới dự có các đồng chí: Ngô Đình Loan, Nguyên Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ban giám hiệu Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ và đại diện Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.


Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà với thế mạnh là cơ sở đào tạo Đại học đa ngành, đa lĩnh vực, không ngừng triển khai và mở rộng hợp tác Quốc tế ở các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Trong năm học 2018 - 2019, trường sẽ tiếp nhận 300 sinh viên Quốc tế, trong đó, các sinh viên đến từ Lào và Campuchia sẽ được tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất cũng như được miễn học phí trong suốt quá trình học tập .
    
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển kinh tế thì công tác giáo dục và đào tạo cũng được tỉnh Bắc Ninh đặc biệt quan tâm, nhiều tiêu chí đứng tốp đầu của cả nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn: Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tăng cường phối hợp với trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tạo điều kiện tốt nhất sinh viên hai nước Lào và Camphuchia. Đề nghị trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tăng cường đào tạo chuyên sâu trong mọi lĩnh vực mà các em theo học, tăng cường giao lưu văn hóa 03 nước Việt Nam, Lào và Campuchia để tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa các nước ngày một bền chặt.
Đức Minh – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại