Lễ ra mắt Quỹ Khuyến học An Huy thị xã Từ Sơn

(BTV) Chiều 22/12, Thị ủy Từ Sơn phối hợp với Công ty Cổ phần địa ốc An Huy tổ chức Lễ ra mắt Quỹ Khuyến học An Huy thị xã Từ Sơn. Đến dự Lễ có đồng chí Nguyễn Sỹ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo thị xã Từ Sơn, Hội Khuyến học tỉnh và Công ty Cổ phần địa ốc An Huy; 50 giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn thị xã Từ Sơn.


Quỹ Khuyến học An Huy thị xã Từ Sơn được thành lập với mong muốn tiếp nối truyền thống hiếu học khoa bảng của quê hương Từ Sơn đồng thời thể hiện tấm lòng, tình cảm của của những người con Từ Sơn đi làm ăn xa quê muốn chung tay, góp sức trong việc xây dựng và phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập trên toàn thị xã. Đây là Quỹ Khuyến học thứ 3 của Công ty Cổ phần địa ốc An Huy tại các địa phương mà Công ty gắn bó. Sắp tới, Công ty sẽ cho ra mắt Quỹ Khuyến học thứ 4 tại tỉnh Long An.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần địa ốc An Huy trao 50 suất quà cho các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của thị xã Từ Sơn.
M.Hoàng – Đ.Quý - Mai Quế 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại