Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch Tập đoàn KaBul

(BTV) Chiều 08/01, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã tiếp và làm việc với ông Joon Suk Choi, Phó Chủ tịch Tập đoàn KaBul (Hàn Quốc) để tìm hiểu cơ hội đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa quốc tế tại Bắc Ninh.


Tại buổi làm việc, ông Joon Suk Choi cho biết, Tập đoàn KaBul là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông, dịch vụ. Thời gian qua, Tập đoàn đang triển khai các dự án đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt, tại tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn dự kiến đầu tư xây dựng Bệnh viện đa khoa quốc tế hiện đại, kết hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân địa phương và các chuyên gia đang làm việc, sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Ông mong muốn tỉnh Bắc Ninh quan tâm, tạo điều kiện để dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa quốc tế sớm được triển khai.

Chào mừng ông Joon Suk Choi, Phó Chủ tịch Tập đoàn KaBul đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh thông tin nhanh những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh thời gian qua, với nhiều chỉ tiêu đứng trong tốp đầu cả nước. Bắc Ninh hiện là địa phương đứng thứ 6 về khả năng thu hút đầu tư nước ngoài với trên 1.200 doanh nghiệp thuộc 33 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trong đó có trên 700 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư với tổng số vốn 12,5 tỷ USD và gần 4.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là cơ hội lớn để Tập đoàn đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa quốc tế kết hợp khu nghỉ dưỡng tại tỉnh Bắc Ninh. Thống nhất với chủ trương của Tập đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng phối hợp với các sở, ngành và Tập đoàn Kabul triển khai các bước khảo sát địa điểm, xây dựng phương án đầu tư trong thời gian tới đảm bảo đúng quy định.
Đức Minh – Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại