Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh sinh viên

(BTV) Sáng 09/1, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Bắc Ninh đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam 09/1 và đối thoại giữa học sinh sinh viên (HSSV) với Hiệu trưởng nhà trường.


Tại Lễ kỷ niệm, thầy và trò Trường CĐSP Bắc Ninh ôn lại những chặng đường đấu tranh cách mạng vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam, của phong trào học sinh, sinh viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Phát huy truyền thống ấy, trong năm học qua HSSV nhà trường luôn rèn luyện, phấn đấu đạt nhiều thành tích tốt trong các phong trào thi đua: Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ý thức công dân; năm 2018, HSSV nhà trường hiến được hơn 100 đơn vị máu cho Viện Huyết học T.Ư; tích cực quyên góp chương trình đông ấm cho em; ra quân đảm bảo an toàn giao thông; ra quân chiến dịch mùa hè tình nguyện; phong trào sinh viên 5 tốt đạt kết quả tốt.

Dịp này, nhà trường tổ chức đối thoại giữa HSSV với Hiệu trưởng nhà trường. Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở. Các câu hỏi của sinh viên, học viên xoay quanh các vấn đề như: Học tập, học phí, chế độ chính sách, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ dạy và học... Các ý kiến thắc mắc của sinh viên đều được Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu và giải đáp trên tinh thần cởi mở, trách nhiệm và thẳng thắn. 
Tiếp đó, nhà trường đã trao thưởng cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại