Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề công tác cán bộ tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ

(BTV) Chiều 09/01, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trực tiếp truyền đạt chuyên đề về công tác cán bộ cho các học viên lớp Cao cấp lý luận Chính trị K68.B09, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy truyền đạt đến các học viên thực trạng công tác cán bộ từ khi tái lập tỉnh đến nay. Nhấn mạnh vai trò công tác cán bộ, đồng chí khẳng định, mỗi giai đoạn khác nhau, việc xây dựng đội ngũ cán bộ nói chung và cán bộ lãnh đạo quản lý nói riêng cũng khác nhau; nhưng cốt lõi là cán bộ phải vừa hồng, vừa chuyên; phải đảm bảo trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản, với đất nước, hiến pháp; gần gũi với quần chúng nhân dân, được nhân dân tín nhiệm; có tinh thần đoàn kết, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
 
Thực tế sau 20 năm tái lập tỉnh cho thấy, công tác cán bộ của tỉnh đã có nhiều đổi mới và được nâng cao chất lượng. Đồng chí cũng làm rõ thêm vai trò, ý nghĩa, những lưu ý của các khâu, các bước và qui trình: Nhận xét, đánh giá cán bộ, quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng đến bổ nhiệm cán bộ. Qua đó, cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích về công tác cán bộ, sát thực với tình hình của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ của bản thân, đơn vị.  
Đức Minh – Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại