Hội diễn Văn nghệ lần thứ V Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng

(BTV) Tối 09/01, Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức Hội diễn Văn nghệ lần thứ V mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phùng Đức Chiến UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, phụ trách UBMTTQ tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Hội diễn Văn nghệ mừng xuân Kỷ Hợi 2019 là hoạt động thường niên được Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng tình đoàn kết giữa cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty; đồng thời, đánh giá những kết quả mà Công ty đạt được trong năm qua, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong năm tiếp theo. Hội diễn năm nay có 18 tiết mục của 06 khối phòng, ban do hơn 100 diễn viên không chuyên trình diễn đại diện cho hơn 700 cán bộ, công nhân viên của Công ty với nhiều thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa và tiểu phẩm. Nội dung chủ yếu là ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, quê hương Bắc Ninh và công sức đóng góp, phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua để có một Phượng Hoàng lớn mạnh, như hôm nay. Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức biểu diễn, đặc biệt là chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu lao động, yêu ngành, yêu nghề, yêu cuộc sống. 

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca. Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tiết mục tự biên, múa, hài kịch.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại