Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh thăm một số công trình mới hoàn thành

Nhân dịp năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt và mời các đồng chí nguyên Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đi thăm một số công trình tiêu biểu mới hoàn thành trong năm.


Tiếp đón các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trường Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã đến thăm dự án giao thông tỉnh lộ 277 (thị xã Từ Sơn đi Yên Phong); thăm dự án Khu Đền thờ Lý Thường Kiệt, tại xã Tam Giang, Trường THCS huyện Yên Phong và thăm Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ. Đây là những công trình tiêu biểu vừa hoàn thành năm 2018. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đánh giá cao sự lãnh chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh trong năm 2018 đã chỉ đạo quyết liệt với một quyết tâm chính trị cao, khát vọng lớn đưa tỉnh Bắc Ninh phát triển bứt phá và toàn diện. Các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm đã biết kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo đi trước, tranh thủ được sự giúp đỡ của Trung ương, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của một tỉnh công nghiệp để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Kết thúc năm 2018, Bắc Ninh có tới 20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội nằm trong tốp 10 địa phương cao nhất cả nước thì có tới 7 chỉ tiêu đứng thứ nhất các nước. An sinh phúc lợi xã hội được đảm bảo, đời sống tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến khẳng định, những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được có sự đóng góp tích cực công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã đóng góp những ý kiến chân thành, kịp thời đối với công tác lãnh chỉ đạo, điều hành của các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình, sang năm mới mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình vào sự phát triển chung của địa phương trong các năm tiếp theo.
P.Hoa – Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại