Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng quà các đối tượng chính sách tại tỉnh Bắc Ninh

(BTV) Sáng 19/1, đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh; gặp mặt, tặng quà người nghèo xã Chi Lăng, huyện Quế Võ. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh.


Đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật đang sinh hoạt tại trung tâm, đồng thời cảm ơn các cán bộ, nhân viên Trung tâm đã không quản ngại khó khăn, vất vả ngày đêm chăm sóc cho các em.

Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đánh giá cao sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đối với hoạt động của Trung tâm. Đồng chí mong muốn Ủy ban MTTQ tỉnh phát huy vai trò, vị thế tích cực vận động các nhà hảo tâm quyên góp gây quỹ hỗ trợ Trung tâm, đồng thời mong muốn các cán bộ, nhân viên của Trung tâm khắc phục khó khăn; tích cực phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục cho các em.

Nhân dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm; Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tặng 500 triệu động cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Bắc Ninh.
    
Đến thăm, gặp mặt và tặng quà cho người nghèo thuộc xã Chi Lăng, huyện Quế Võ. Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam mong muốn các hộ nghèo tiếp tục đoàn kết, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh tế để thoát nghèo. Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, có giải pháp hỗ trợ các hộ nghèo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao 38 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng tiền mặt và 01 phần quà cho hộ nghèo tại xã Chi Lăng.
Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại