Công ty TNHH Samsung kỷ niệm 10 năm chương trình hiến máu

(BTV) Sáng 18/9, tại Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Việt Nam đã tổng kết chương trình hiến máu “Chung dòng máu Việt” năm 2019; tổng kết hành trình 10 năm đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện tại Việt Nam. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hiến máu tình nguyện thường niên, được Samsung Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên tổ chức.


Chung dòng máu Việt 2019 được phát động và duy trì trong hơn 2 tháng kể từ ngày 10/7/2019 tại tất cả các cơ sở của Samsung Việt Nam. Trong đó, trọng tâm là 2 nhà máy Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Với chủ đề “Tuổi trẻ rực rỡ”, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp: “Hãy sống một tuổi trẻ rực rỡ - một tuổi trẻ dành để sẻ chia, yêu thương và cống hiến”. 

Chung dòng máu Việt năm 2019 ghi nhận số đơn vị máu tiếp nhận thành công, nhiều nhất trong 10 năm qua với hơn 19.000 đơn vị máu, tăng hơn 2.000 đơn vị so với mục tiêu đề ra. Thành công của chương trình năm 2019 đã đóng góp vào thành công chung của chặng đường 10 năm sẻ chia những giọt máu đào của Samsung Việt Nam. Từ năm 2010 đến nay, Samsung Việt Nam đã hiến tặng tổng cộng gần 83.000 đơn vị máu, liên tục là doanh nghiệp dẫn đầu miền Bắc về số lượng máu hiến tặng.

Cũng trong khuôn khổ lễ tổng kết năm 2019, Samsung tiếp tục trao tặng Quỹ hỗ trợ cho 3 đơn vị là Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và Viện Huyết học truyền máu Trung ương với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hành trình đỏ.
Anh Khôi – Văn Đức

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại