Liên đoàn Lao động tỉnh trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân lao động

(BTV) Chiều 23/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa “Mái ấm Công đoàn” trị giá 25 triệu đồng cho chị Phạm Thị Hương Thảo, đoàn viên Công đoàn Công ty Samsung Electronics (Khu công nghiệp Yên Phong).


Gia đình chị Phạm Thị Hương Thảo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất do tai nạn giao thông, có một con trai 12 tuổi. Hiện chị Thảo là trụ cột trong gia đình có ông, bà nội, bố, mẹ và hai mẹ con chị. Được Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ, cùng với sự giúp đỡ của Công đoàn Công ty Samsung Electronics tiếp thêm động lực để chị Thảo và gia đình vượt qua khó khăn về nhà ở, sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh ân cần động viên, mong muốn gia đình tạo điều kiện để chị Thảo yên tâm công tác; Công đoàn Công ty Samsung Electronics quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn như chị Thảo để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng với hỗ trợ của Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, Công ty Samsung Electronics cũng hỗ trợ gia đình chị Thảo 25 triệu đồng để sửa chữa “Mái ấm Công đoàn”
Mẫn Quỳnh – Doãn Hiếu
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại