Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiên Du

(BTV) Chiều 25/01, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc Tết hơn 80 đối tượng chính sách, hộ nghèo thuộc xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du. Cùng đi có Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Tiên Du.


Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã chúc Tết, tặng 60 suất quà cho các hộ nghèo và 23 suất quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Lạc Vệ. Phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2018, góp phần kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo của xã xuống còn 1,45%; thấp hơn mức bình quân chung của cả tỉnh. 

Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn năm 2019 các hộ nghèo và gia đình chính sách xã Lạc Vệ khắc phục khó khăn, tích cực tham gia sản xuất, xây dựng kinh tế hộ gia đình vững mạnh. Đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống các hộ nghèo và gia đình chính sách, thường xuyên động viên, tạo điều kiện để các gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống và vươn lên thoát nghèo bền vững. 
    
Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tiên Du cũng tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Lạc Vệ.  
Đức Minh – Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại