Tập huấn về An toàn giao thông tại Khu công nghiệp tập trung Quế Võ

(BTV) Sáng 26/9, tại Khu công nghiệp (KCN) tập trung Quế Võ, Công an thành phố Bắc Ninh đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn kiến thức về kỹ năng an toàn giao thông.


Tham gia lớp tập huấn có trên 100 cán bộ, công nhân, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp tại KCN tập trung Quế Võ.  

Tại buổi tập huấn, các học viên được đại diện Công an thành phố Bắc Ninh trao đổi về tình hình tai nạn giao thông; Nguyên nhân chính dẫn tới tai nạn giao thông; Tác động đến sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời, phổ biến những quy định, kỹ năng về đảm bảo an toàn giao thông. Để tạo sự sinh động cho buổi tập huấn, đơn vị tổ chức đã chuẩn bị các video về mất trật tự an toàn giao thông, các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông. Trên cơ sở đó, đưa ra các câu hỏi, đố vui có thưởng, thu hút sự tham gia của đông đảo học viên, do vậy, hiệu quả truyền thông rất thiết thực. Các học viên còn được trải nghiệm phần lái xe qua mô hình, và trực tiếp đề xuất, kiến nghị những vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an toàn giao thông trong KCN, cũng như trên địa bàn. Những nội dung này được lãnh đạo Công an thành phố giải đáp hoặc chuyển tới các ngành chức năng để có giải pháp đảm bảo tốt hơn trong thời gian tới.  
 Phi Trường, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại