Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh

(BTV) Sáng 27/01, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao quà cho các đối tượng chính sách, tại Bệnh viện phong, thành phố Bắc Ninh; Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật tỉnh; Nhóm khuyết tật tỉnh Bắc Ninh.


Tại buổi gặp mặt, Hội đã trao tặng 305 suất quà trị giá hơn 500 triệu đồng, cho các bệnh nhân phong, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. 
    
Trong những năm qua, Hội đã tích cực vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, tổ chức nhiều đợt từ thiện mỗi dịp Tết đến xuân về. Qua đó giúp đỡ cho các đối tượng chính sách, đặc biệt là các em trẻ mồ côi và trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh, có một cái Tết no đủ hơn. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng ứng lời răn của Đức Phật “Cứu khổ cứu nạn”, mà các Phật tử đã đồng hành với chùa Vinh Phúc suốt nhiều năm qua thường thực hiện. Mong muốn thời gian tới, ngày càng có thêm nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm quan tâm hơn nữa đến đời sống của các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh. Qua đó, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” – Truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại