Ngày hội công nhân Xuân Kỷ Hợi – Tết trọn niềm vui

(BTV) Tối 26/01, tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn và Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tổ chức Ngày hội công nhân Xuân Kỷ Hợi với chủ đề “Tết trọn niềm vui”. Dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn.


Ngày hội công nhân Xuân Kỷ Hợi diễn ra với nhiều hoạt động như: Giao lưu văn nghệ, tư vấn nâng cao nhận thức và thực hành tiêu chuẩn lao động quốc tế cho công nhân, tặng 30 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoàn Sơn… Đây là những hoạt động ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đồng hành với thanh niên công nhân trong cuộc sống, lao động; là dịp để các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động hướng đến chăm lo đời sống tinh thần để thanh niên công nhân và người lao động trẻ yên tâm công tác và ổn định cuộc sống hàng ngày, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động Ngày hội mua sắm giảm giá và Hội chợ Tết Kỷ Hợi cũng là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho công nhân và người dân lân cận có dịp mua sắm giảm giá, thăm quan và vui chơi hưởng ứng không khí Tết. Thông qua chương trình, các đơn vị tham gia có thể quảng bá thương hiệu và tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ rộng rãi đến thanh niên công nhân và người lao động trẻ, người dân trên địa bàn huyện Tiên Du và đặc biệt là các sản phẩm Tết dành cho các doanh nghiệp tại các Khu công nghiệp.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại