Sân chơi “Đất học Kinh Bắc” khởi động mùa thứ 11

(BTV) Sáng 27/01, Đài PT&TH Bắc Ninh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã khởi động mùa thi thứ 11 Sân chơi “Đất học Kinh Bắc” năm học 2018-2019. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh THPT toàn tỉnh.


Sân chơi “Đất học Kinh Bắc” mùa thứ 11 được khởi động trong không khí sôi nổi những ngày áp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Đông đảo các học sinh và các thầy cô giáo đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh tham dự. Ngày khởi động với vòng loại số 1 là cuộc tranh tài của 4 trường: THPT Lý Thái Tổ, THPT Gia Bình số 1, THPT Tiên Du số 1 và THPT Thuận Thành số 1 đã mở màn cho 17 vòng thi của chương trình. Mỗi chương trình gồm 4 phần thi: Trắc nghiệm, Bức tranh bí ẩn, Thế giới quanh ta và Tự chọn với chủ đề phong phú là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện kiến thức và sở trường của mình ở tất cả các môn học, các lĩnh vực. 

Ê kíp xây dựng và sản xuất chương trình sân chơi “Đất học Kinh Bắc” của Đài PT&TH Bắc Ninh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp thực hiện đã có 11 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sân chơi. Vì vậy, khi khởi động chương trình, các trang thiết bị, nhân lực, nội dung được chuẩn bị chu đáo. Về nội dung, Hội đồng Cố vấn sân chơi đã xây dựng kho câu hỏi phù hợp để giúp các em học sinh phát huy kiến thức, sự thông minh và sáng tạo của mình. 

Lên sóng của Đài PT&TH Bắc Ninh từ tháng 2/2019, Sân chơi “Đất học Kinh Bắc” hứa hẹn những cuộc tranh tài vô cùng sôi nổi, hồi hộp với nhiều kết quả bất ngờ và mang đến những phút giải trí thú vị cho khán giả truyền hình Bắc Ninh.
                            Thanh Nhàn - Vũ Hiệp

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại