Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phùng Đức Chiến thăm và tặng quà Tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng, người có công tỉnh Bắc Giang

(BTV) Chiều 28/01, đồng chí Phùng Đức Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phụ trách Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng, người có công tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng, người có công tỉnh Bắc Giang có nhiệm vụ quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và điều dưỡng thương bệnh binh nặng và người có công của 4 tỉnh phía Bắc. Trong đó số thương, bệnh binh nặng của tỉnh Bắc Ninh đang điều trị tại đây có 5 người.
    
Tại chuyến thăm, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phùng Đức Chiến bày tỏ tình cảm chân thành, cảm ơn những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh đang điều trị. Động viên các thương, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống. Hỏi thăm tình trạng sức khỏe, điều kiện sinh hoạt hàng ngày của các thương, bệnh binh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, lắng nghe, chia sẻ, ghi nhận những tâm tư tình cảm, nguyện vọng của họ để có biện pháp hỗ trợ thời gian tới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc Tết và tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại trung tâm, trong đó có 5 suất quà dành riêng cho các thương, bệnh binh người Bắc Ninh. 
Trung Kiên 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại