Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng quà Tết cho các hội viên nghèo

(BTV) Chiều 29/01, Hội Cựu chiến binh tỉnh đến thăm, tặng quà Tết cho 03 hội viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh.


Đến thăm và tặng quà Tết cho các hội viên, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên các hội viên phát huy tốt phẩm chất của người lính Cụ Hồ, cố gắng khắc phục những khó khăn hiện tại, vươn lên trong cuộc sống. Tiếp tục động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, chấp hành tốt và thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Với mục tiêu không để hội viên nghèo nào của Hội không có Tết, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm nay, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã vận động, quyên góp và trao tặng hơn 600 suất quà, với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho tất cả các hội viên nghèo trên địa bàn toàn tỉnh. Tiếp tục rà soát, nắm bắt các trường hợp hội viên đang phải sống trong những căn nhà cấp 4 dột nát, để kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền hỗ trợ kinh phí sửa chữa trong thời gian sớm nhất.
Vũ Tuyển 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại