Ban Tổ chức chương trình “Phoenix cuối tuần” tặng quà Tết bệnh nhân phong và người mù tỉnh Bắc Ninh

(BTV) Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, Đài PT&TH Bắc Ninh và Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng vừa phối hợp tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân phong và hội viên Hội Người mù Bắc Ninh, giúp họ có thêm không khí vui tươi, ấm áp khi Tết đến, xuân về. Các phần quà có được từ nguồn bán vé và sự ủng hộ của các quý khán giả tham gia chương trình Phoenix cuối tuần đặc biệt “Chào 2019” do 2 đơn vị phối hợp tổ chức. Một phần trích từ quỹ phúc lợi của doanh nghiệp.

 

Tại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh, nơi có hơn 80 bệnh nhân phong đang điều trị, lãnh đạo Đài PT&TH Bắc Ninh và Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng đã đến từng phòng bệnh nhân trao 85 suất quà cho các bệnh nhân, cùng người thân và nhân viên phục vụ tại Bệnh viện. Tết đến, trong khi mọi người về quê, sum vầy cùng gia đình, thì họ vẫn ở đây, nương tựa cùng nhau suốt hàng chục năm qua.

Ngoài các bệnh nhân phong, Ban Tổ chức chương trình đã trao 150 triệu đồng cho các hội viên Hội Người mù tỉnh Bắc Ninh. 

Với vai trò là đơn vị truyền thông thiết yếu của tỉnh, những năm qua, Đài PT&TH Bắc Ninh đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và đòi hỏi của công chúng. Đài đã ra mắt nhiều chương trình mang tính cộng đồng, xã hội. Thông qua các chương trình, huy động sự chung tay của mọi người nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, để cùng nhau hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. 
Phi Trường, Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại