Hội nghị Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh quý 4/2019

(BTV) Chiều 02/10, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Đảng bộ quý 4/2019. Tới dự và quán triệt các Nghị quyết, Quyết định của T.Ư Đảng tại Đảng bộ có đồng chí Đỗ Đình Hữu, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.


Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đỗ Đình Hữu quán triệt, triển khai các Nghị quyết tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đỗ Đình Hữu đã quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Quyết định, Kết luận của Trung ương Đảng và Tỉnh ủy trong thời gian qua tới toàn thể đảng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh. Trong đó nhấn mạnh các nội dung về công tác cán bộ; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng; vai trò và trách nhiệm của người đứng đầu mỗi cơ quan, đơn vị.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đỗ Đình Hữu trao Quyết định 
Bí thư Đảng ủy Đài PT&TH Bắc Ninh nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí Nguyễn Văn Toán PGĐ phụ trách Đài PT&TH Bắc Ninh

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Toán Phó Giám đốc Phụ trách Đài PT&TH Bắc Ninh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Khối và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Đài PT&TH Bắc Ninh nhiệm kỳ 2015-2020. 

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Toán  phấn đấu công tác, cống hiến sức lực và trí tuệ của mình góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan báo chí tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Toán bày tỏ niềm vinh dự được tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời hứa, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực cùng tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trần Cường - Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại