Khai mạc Lễ hội hoa xuân đường phố tại thị xã Từ Sơn

(BTV) Tối 30/01, tại thị xã Từ Sơn, Tập đoàn HaNaKa đã tổ chức khai mạc Lễ hội hoa xuân đường phố ngày Tết cổ truyền miền Quan họ.


Được đầu tư có quy mô, Lễ hội hoa xuân đường phố ngày Tết cổ truyền miền Quan họ với nhiều đại cảnh được thiết kế cầu kỳ, công phu, theo các chủ đề riêng biệt: Mùa xuân truyền thống, Xuân Kinh Bắc tươi đẹp, Tết Xuân hoài niệm... Mỗi chủ đề sẽ là những thước phim đầy sắc màu cảm xúc, mô phỏng sinh động không gian Tết xưa hoài niệm hay cuộc sống muôn màu của người dân Bắc Ninh – Kinh Bắc. Lễ hội hoa xuân đường phố ngày Tết cổ truyền miền Quan họ được tổ chức trong 7 ngày từ ngày 30/01 – 06/2/2019. Lễ hội gồm nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc như: Trình diễn, giao lưu các chương trình ca nhạc, nghệ thuật; trưng bày các gian hàng truyền thống với nhiều đặc sản của các vùng miền trong cả nước. 

Lễ hội hoa xuân nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Ninh nói chung và thị xã Từ Sơn nói riêng đến với du khách. Đây cũng là cách địa phương khai thác tiềm năng du lịch, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, tham quan du lịch của người dân dịp Tết đến, xuân về.

Nhân dịp này, Tập đoàn Hanaka đã trao tặng 900 triệu đồng cho Quỹ người nghèo, gia đình chính sách thị xã Từ Sơn. Trao gần 1.000 suất quà cho các hộ khó khăn, gia đình chính sách.
Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại