Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc Tết một số đơn vị Công an, Quân đội

(BTV) Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, chiều 31/01, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh đã tới thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tại một số đơn vị trực thuộc lực lượng vũ trang tỉnh. Cùng đi có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Đại tá Cát Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cùng đoàn đã tới thăm, động viên và tặng quà Tết tập thể cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, đơn vị 9 năm liên tục đạt danh hiệu Quyết thắng của Công an tỉnh và các Đại đội trinh sát 20, 32 (đơn vị vững mạnh toàn diện trực thuộc Bộ CHQS tỉnh). Đây là các đơn vị nòng cốt của lực lượng Công an và quân sự tỉnh trong đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đánh giá cao, đồng thời bày tỏ trân trọng trước những thành tích mà các đơn vị đạt được năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cho biết, những cống hiến, hy sinh thầm lặng của lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và trinh sát đặc nhiệm cũng như trinh sát cơ giới thuộc Bộ CHQS tỉnh đã góp phần tạo nên môi trường an bình cho Bắc Ninh. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của Bắc Ninh hôm nay.

Nhấn mạnh, năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng, là nhịp tăng tốc hoàn thành các mục tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 đề ra, tạo tiền đề cho chu kỳ phát triển mới của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, lực lượng Công an, Quân đội, nhất là các đơn vị trực chiến đấu tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sẵn sàng đối phó với mọi tình huống; nhất là trong dịp Tết này, đảm bảo an toàn tuyệt đối trên mọi phương diện để nhân dân và du khách cũng như các nhà đầu tư đón Tết, vui xuân trong một môi trường thân thiện, an lành.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động và Đại đội trinh sát 20, 32 cùng gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui và thành công mới.
Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cùng các thành viên trong đoàn cũng đã tới thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Quân y 110. Đánh giá cao những nỗ lực trong nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu kỹ thuật mới vào hoạt động thăm khám điều trị, bảo vệ sức khỏe cho bộ đội và nhân dân trên địa bàn Bắc Ninh cũng như các tỉnh trong Quân khu I, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh mong muốn, tập thể Ban Giám đốc cùng đội ngũ những người thầy thuốc Bệnh viện Quân y 110 tiếp tục nêu cao tinh thần người lính mặc áo trắng, cùng chung tay góp sức với Bắc Ninh; chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bộ đội và nhân dân trên toàn địa bàn, đây là nhiệm vụ hết sức cao cả bởi sức khỏe chính là vốn quý nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Năm qua, Bệnh viện Quân y 110 đã thu dung, điều trị cho trên 260 ngàn lượt bệnh nhân. Năm 2019, bên cạnh việc triển khai dịch vụ khám bệnh tại nhà, Bệnh viện cũng được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xác định làm điểm, đưa Bệnh viện Quân y 110 trở thành bệnh viện thông minh đầu tiên trong hệ thống Bệnh viện Quân y trong toàn quân.
                            T.Tùng – Đ.Minh 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại