Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(BTV) Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 01/02, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, động viên, chúc tết đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.


Bệnh viện Đa khoa tỉnh có quy mô 1.000 giường nhưng hiện số giường thực kê lên tới 1.500 giường. Hiện nay, Bệnh viện còn hơn 400 bệnh nhân đang điều trị tại các khoa, phòng. Dự kiến đến 30 Tết sẽ còn khoảng 250 bệnh nhân ở lại viện điều trị trong những ngày Tết. Để đảm bảo chuyên môn trong dịp Tết, Ban Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo các phòng, khoa xây dựng kế hoạch, bố trí lịch trực Tết đảm bảo 50% quân số tại viện phục vụ công tác điều trị, cấp cứu. Bệnh viện đã có kế hoạch tặng quà Tết cho các bệnh nhân phải nằm viện trong dịp Tết.

Đến thăm, động viên lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị khám, chữa bệnh cho nhân dân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019. 

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đang đến gần, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới đội ngũ y, bác sỹ, đồng thời, mong muốn các y, bác sĩ nêu cao y đức, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, nhất là đối với những bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết, tạo được không khí ấm cúng, coi người bệnh như người thân của mình để họ như được đón Tết tại nhà.

Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Khoa Phẫu thuật, gây mê, hồi sức để chia sẻ, động viên các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân luôn tin tưởng vào trình độ, tay nghề của các y, bác sĩ, tích cực điều trị nhanh chóng lành bệnh, phục hồi sức khỏe.
P.Hoa – T.Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại