Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tặng quà tết tại xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, chiều 2/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã về thăm, tặng quà tết gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy.


Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao các phần quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách. Đây là hoạt động thường niên của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như của tỉnh Bắc Ninh nhằm hỗ trợ giúp đỡ và sẻ chia với các hộ gia đình còn khó khăn mối dịp tết đến xuân về. 

Động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất để ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo. Đ/c Phạm Minh Chính cũng đề nghị: Cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người dân, nhất là hộ nghèo và đối tượng chính sách, không để các gia đình vì bất cứ lý do gì mà không có tết. 

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đồng chí Phạm Minh Chính gửi lời chúc mùng năm mới tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Tin tưởng với sự đoàn kết đồng lòng, cũng như phát huy đà tăng trưởng với nhiều kết quả nổi bật của năm 2018; Bắc Ninh sẽ giành được nhiều thành tựu cao hơn, công tác an sinh xã hội chăm lo đời sống cho người dân ngày ngày một tốt hơn.

Theo báo cáo của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, với quan điểm mọi người, mọi nhà đều có tết, trong dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, Bắc Ninh đã dành nguồn ngân sách hơn 22 tỷ đồng để trao quà Tết tới tận tay hơn 70 nghìn lượt người có công và hơn 5.500 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Đến ngày 31/1 (tức ngày 26 táng chạp), 100% đối tượng đã nhận đủ quà tết theo quy định. 

 
                            Thanh Tùng – Tân Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại